Graywind device นโยบายความเป็นส่วนตัว – Graywind smarthome

 

 

ยินดีต้อนรับบนเรือ!

 

 

 

ดังนั้น คุณได้ซื้อฮาร์ดแวร์อุปกรณ์ Graywind ของเราแล้ว และกำลังเริ่มใช้ซอฟต์แวร์อุปกรณ์ Graywind และฟังก์ชันการทำงานทั้งหมดของมัน! ข้อมูลใดๆ ที่คุณแบ่งปันกับเรา (เช่น สำหรับการสร้างบัญชี Graywind) จะช่วยให้เราสามารถให้บริการที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์ Graywind แก่คุณ และปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นไปอีก เราอธิบายวิธีการรวบรวมและใช้ข้อมูลของเราที่นี่ และวิธีที่เราปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ “ข้อมูลส่วนบุคคล” หมายถึงข้อมูลที่สามารถใช้เพื่อระบุตัวบุคคล ไม่ว่าจะจากข้อมูลนั้นเพียงอย่างเดียว หรือจากข้อมูลนั้นและข้อมูลอื่น ๆ ที่เราสามารถเข้าถึงได้เกี่ยวกับบุคคลนั้น เรารวบรวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลและไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อเปิดใช้งานและอำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด

 

 

 

ข้อมูลใดที่ถูกเก็บรวบรวมและเราใช้ข้อมูลนั้นอย่างไร?

 

ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่รวบรวม

 

เพื่อให้บริการแก่คุณ เราจะขอให้คุณให้ข้อมูลส่วนบุคคลที่จำเป็นซึ่งจำเป็นสำหรับการให้บริการเหล่านั้น หากคุณไม่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เราอาจไม่สามารถให้ผลิตภัณฑ์หรือบริการของเราแก่คุณได้

 

ตั้งค่าและเข้าสู่ระบบบัญชี Graywind ข้อมูลส่วนบุคคลที่รวบรวมสำหรับการสร้างบัญชี Graywind อาจรวมถึงที่อยู่อีเมลหรือหมายเลขโทรศัพท์มือถือ ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์ (เช่น หมายเลข IMEI) และข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับตำแหน่งต่างๆ (เช่น รหัสพื้นที่ของตำแหน่ง เครือข่ายมือถือ และรหัสประเทศ)

 

การซื้อผลิตภัณฑ์ Graywind ของคุณ เมื่อคุณทำการซื้อผ่านเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ Graywind เราอาจรวบรวม ID บัญชี Graywind ของคุณ (หรือหมายเลขโทรศัพท์มือถือหรืออีเมลที่ใช้สร้างบัญชี Graywind ของคุณ) ชื่อ หมายเลขโทรศัพท์ ที่อยู่จัดส่ง และรายละเอียดการสั่งซื้อ ฯลฯ Graywind ให้บริการด้านลอจิสติกส์เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ซื้อบนเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ Graywind มีระบบหลังการขายเพื่อจัดการเรื่องที่เกี่ยวข้องกับหลังการขาย เช่นเดียวกับศูนย์หลังการขายสำหรับบริการสนับสนุนแบบวอล์กอินสำหรับผู้ใช้ เมื่อคุณใช้บริการเหล่านี้ เราอาจรวบรวมหมายเลขคำสั่งซื้อ วันที่ในใบแจ้งหนี้ รายการสินค้าที่ซื้อ และรายละเอียดการติดต่อของคุณเพื่อดำเนินการบริการ

 

การเปิดใช้งานอุปกรณ์ Graywind เมื่อคุณเปิดใช้งานอุปกรณ์ Graywind เราอาจรวบรวมอายุ ส่วนสูง น้ำหนัก และเพศของคุณ เรายังอาจรวบรวมรายละเอียดอื่นๆ ที่คุณให้ไว้เป็นส่วนหนึ่งของโปรไฟล์ของคุณ เช่น วันเกิด รูปภาพ และลายเซ็นของคุณ

 

ซิงค์ข้อมูลอุปกรณ์ Graywind เมื่อคุณซิงโครไนซ์ข้อมูลอุปกรณ์ Graywind เช่น กับบริการคลาวด์ของอุปกรณ์ Graywind เราอาจรวบรวมข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมและฟังก์ชันการทำงานของอุปกรณ์ Graywind เช่นที่ได้รับจากเซ็นเซอร์และคุณสมบัติของเราบนอุปกรณ์ Graywind รูปแบบการนอนหลับของคุณ ข้อมูลการเคลื่อนไหว และข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการเตือนอัจฉริยะ

 

การแบ่งปันเนื้อหาของคุณ เมื่อคุณแบ่งปันเนื้อหาหรือส่งข้อมูลให้กับครอบครัวและเพื่อนฝูง เราอาจรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของบุคคลเหล่านั้น เช่น ชื่อ ที่อยู่อีเมล หมายเลขโทรศัพท์ และที่อยู่ทางไปรษณีย์ (หากเราจำเป็นต้องส่งสินค้าไปให้พวกเขา) . คุณรับรองและรับประกันว่าคุณได้รับความยินยอมที่จำเป็นสำหรับการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของบุคคลที่สามหากคุณเลือกที่จะให้ข้อมูลแก่เรา เมื่อคุณแชร์เนื้อหาหรือเชิญผู้ใช้ให้ใช้อุปกรณ์ Graywind โปรดทราบว่าผู้ใช้รายอื่นอาจเห็นข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณแชร์

 

การประมวลผลบริการ ในการให้บริการข้างต้น เราอาจรวบรวมข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์ของคุณ รวมถึง ID อุปกรณ์ Graywind เวอร์ชันเฟิร์มแวร์ เวอร์ชัน OS ของอุปกรณ์ รุ่นและระบบ และ IP และเวลาเยี่ยมชม

 

วิธีการใช้ข้อมูลส่วนบุคคล

 

เพื่อให้ผลิตภัณฑ์และบริการของเราแก่คุณ ดำเนินการตามคำสั่งซื้อของคุณ ปฏิบัติตามข้อผูกพันตามสัญญาระหว่างคุณและเรา เพื่อให้มั่นใจในการทำงานและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ของเรา เพื่อยืนยันตัวตนของคุณ เพื่อป้องกันและติดตามการใช้งานที่เป็นการฉ้อโกงหรือไม่เหมาะสม

 

เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการของเราร่วมกับข้อมูลทั่วไปและสถิติ

 

เพื่อสื่อสารกับคุณ รวมถึงการแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการที่มีการอัปเดตหรือเปิดตัว

 

เพื่อให้สื่อการตลาดและการส่งเสริมการขายแก่คุณเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา (โปรดทราบว่าคุณสามารถยกเลิกการสมัครได้ตลอดเวลา)

 

เพื่อปรับแต่งการออกแบบผลิตภัณฑ์และให้บริการที่เหมาะกับคุณ เช่น การแนะนำและแสดงข้อมูลและโฆษณาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคุณ และเพื่อเชิญคุณเข้าร่วมการสำรวจความคิดเห็นเกี่ยวกับการใช้อุปกรณ์ Graywind ของคุณ

 

เพื่อดำเนินการตรวจสอบเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา

 

หากคุณเข้าร่วมการจับสลาก การแข่งขัน หรือโปรโมชั่นอื่นๆ เราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อจัดการกิจกรรมดังกล่าว

 

เพื่อให้บริการบำรุงรักษา ตรวจสอบใบอนุญาตซอฟต์แวร์ เพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์ของเราหรือวิเคราะห์ประสิทธิภาพการดำเนินงานของเรา

ข้อมูลอื่น ๆ

 

เราใช้ข้อมูลทางสถิติที่ไม่ได้ระบุตัวคุณโดยเฉพาะ (ข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคล) เพื่อช่วยในการดำเนินงานและปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเรา และมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้นให้กับคุณ ต่อไปนี้คือข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคลบางส่วนที่เราอาจรวบรวมและวิธีที่เราใช้ข้อมูลเหล่านี้:

 

 

 

เมื่อคุณสร้างบัญชี Graywind ดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ของเรา ลงทะเบียนในเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซของเรา เข้าร่วมการสำรวจออนไลน์หรือโต้ตอบกับเราในรูปแบบอื่น เราอาจรวบรวมการตั้งค่าภาษา รหัสไปรษณีย์ หมายเลขรหัสพื้นที่ และเขตเวลาที่คุณ ใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของเราและอาชีพของคุณ

 

เมื่อคุณเลือกเข้าร่วมในโครงการปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้ของเรา เราอาจรวบรวมสถิติที่เกี่ยวข้องกับการใช้ฟังก์ชันผลิตภัณฑ์ของเราโดยไม่เปิดเผยตัวตน ซึ่งอาจรวมถึงข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการใช้เว็บไซต์ ผลิตภัณฑ์ และบริการอย่างเป็นทางการของเรา หากมีการปิดหรือหยุดทำงานผิดปกติ เราอาจรวบรวมข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์มือถือของคุณเพื่อวินิจฉัยปัญหา

 

เมื่อคุณใช้บริการหรือฟังก์ชันของเราที่อิงตามข้อมูลตำแหน่ง เช่น ดำเนินการค้นหาสถานที่ ใช้ประโยชน์จากการโฆษณา ใช้ฟังก์ชันสภาพอากาศ เข้าถึงข้อมูลตามแผนที่ ฯลฯ เราอาจรวบรวมข้อมูลทางภูมิศาสตร์ของคุณ

 

เมื่อคุณใช้เว็บไซต์ บริการออนไลน์ แอปพลิเคชันแบบโต้ตอบ ข้อความอีเมลและโฆษณาของเรา เราอาจใช้คุกกี้และองค์ประกอบทางเทคนิคอื่นๆ (เช่น ป้ายพิกเซล) เพื่อรวบรวมและจัดเก็บข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคล สิ่งเหล่านี้ช่วยให้เราสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีขึ้นแก่คุณและปรับปรุงคุณภาพการบริการโดยรวมของเรา เช่น ในการบันทึกการตั้งค่าภาษาที่คุณต้องการ การส่งอีเมลในรูปแบบที่อ่านได้ เพื่อตรวจสอบว่าอีเมลนั้นถูกเปิดหรือไม่ เป็นต้น

 

เมื่อคุณใช้อินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์ในการใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของเรา เราอาจรวบรวมข้อมูลบันทึก เช่น ที่อยู่ IP, ประเภทเบราว์เซอร์, ภาษา, แหล่งอ้างอิง, ระบบปฏิบัติการ, การทำเครื่องหมายวันที่และเวลา และข้อมูลอัตราการคลิก

 

เมื่อคุณใช้และเปิดใช้งานอุปกรณ์ Graywind ของคุณเป็นครั้งแรก อาจมีการรวบรวมรหัสประจำตัวของอุปกรณ์และข้อมูลทางภูมิศาสตร์โดยประมาณ

 

คุณสามารถควบคุมข้อมูลของคุณได้!

 

เราตระหนักดีว่าข้อกังวลด้านความเป็นส่วนตัวแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล ดังนั้นเราจึงจัดเตรียมตัวอย่างวิธีที่เราจัดเตรียมให้คุณเลือกจำกัดการรวบรวม ใช้ เปิดเผย หรือประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและควบคุมการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวของคุณ เช่น การควบคุมการตั้งค่าภายใต้โครงการปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้ ฟังก์ชันการเข้าถึงตำแหน่ง และบัญชี Graywind ของคุณ

 

 

 

เข้าถึง อัปเดต หรือแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

 

คุณมีสิทธิ์ที่จะร้องขอการเข้าถึงและ/หรือการแก้ไขหรือข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ ที่เราเก็บไว้เกี่ยวกับคุณ เมื่อคุณอัปเดตข้อมูลส่วนบุคคล คุณจะถูกขอให้ยืนยันตัวตนของคุณก่อนที่เราจะดำเนินการตามคำขอของคุณ เมื่อเราได้รับข้อมูลที่เพียงพอเพื่อรองรับคำขอเข้าถึงหรือแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เราจะดำเนินการตามกฎหมายในประเทศของคุณ ในขณะที่เราพยายามอย่างเต็มที่ในการปฏิบัติตามคำขอของคุณ คำขอซ้ำๆ ที่ไม่สมเหตุสมผลหรือที่ไม่สมเหตุสมผล หรือคำขอที่ทำให้ความเป็นส่วนตัวของผู้อื่นตกอยู่ในความเสี่ยงอาจถูกปฏิเสธ

 

โดยปกติเราจะให้บริการดังกล่าวฟรี แต่ขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมที่เหมาะสม

 

หากคุณเชื่อว่าข้อมูลใด ๆ ที่เราเก็บไว้กับคุณไม่ถูกต้องหรือไม่สมบูรณ์ โปรดเขียนหรือส่งอีเมลถึงเราโดยเร็วที่สุดตามที่อยู่อีเมลด้านล่าง อีเมล: support-it@Graywind.com

 

สำหรับรายละเอียดที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนบุคคลในบัญชี Graywind ของคุณ คุณสามารถเข้าถึงและเปลี่ยนแปลงได้ที่อีเมล: support-it@Graywind.com

 

การถอนความยินยอม

 

คุณอาจเพิกถอนความยินยอมในการรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่อยู่ในความครอบครองหรือควบคุมของเราโดยส่งคำขอ สามารถทำได้โดยเข้าไปที่ศูนย์การจัดการบัญชี Graywind ของคุณที่ Email: support-it@Graywind.com เราจะดำเนินการตามคำขอของคุณภายในเวลาที่เหมาะสมนับจากที่มีการร้องขอ และหลังจากนั้นจะไม่รวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามคำขอของคุณ

 

โปรดทราบว่าการเพิกถอนความยินยอมของคุณอาจส่งผลให้เกิดผลทางกฎหมายบางประการ ขึ้นอยู่กับขอบเขตของการเพิกถอนความยินยอมให้เราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ซึ่งอาจหมายความว่าคุณจะไม่สามารถเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และบริการของ Graywind

 

เราแบ่งปันข้อมูลของคุณกับใคร

 

เว้นแต่เราจะแจ้งให้คุณทราบในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เราจะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเป็นความลับ เราอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเป็นครั้งคราวต่อบุคคลที่สามเพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์หรือบริการที่คุณร้องขอ บุคคลที่สามเหล่านี้บางรายอาจอยู่นอกประเทศบ้านเกิดของคุณ

การเปิดเผยอาจรวมถึงสถานการณ์ที่ระบุไว้ในส่วนนี้ด้านล่าง ในแต่ละกรณีที่อธิบายไว้ในส่วนนี้ คุณสามารถมั่นใจได้ว่า Graywind จะแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามความยินยอมของคุณเท่านั้น คุณควรรู้ว่าเมื่อ Graywind แบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับบุคคลที่สามภายใต้สถานการณ์ใด ๆ ที่อธิบายไว้ในส่วนนี้ Graywind จะทำให้แน่ใจว่าบุคคลที่สามนั้นอยู่ภายใต้แนวปฏิบัติและภาระผูกพันในการปฏิบัติตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลและความเป็นส่วนตัวที่เกี่ยวข้องในประเทศของคุณ Graywind จะรับรองการปฏิบัติตามสัญญาโดยผู้ให้บริการบุคคลที่สามในต่างประเทศที่มีมาตรฐานความเป็นส่วนตัวที่ใช้ในเขตอำนาจศาลที่บ้านของคุณ

 

 

 

การเปิดเผยข้อมูลแก่กลุ่มบริษัท Graywind และผู้ให้บริการบุคคลที่สาม

 

เพื่อให้การดำเนินธุรกิจเป็นไปอย่างราบรื่น หน่วยงาน Graywind ซึ่งรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเป็นครั้งคราวไปยังบริษัทอื่นในกลุ่ม Graywind (ในการสื่อสาร โซเชียลมีเดีย เทคโนโลยี หรือธุรกิจคลาวด์) หรือผู้ให้บริการบุคคลที่สามของเราซึ่ง คือบริษัทส่งไปรษณีย์ ผู้ให้บริการจัดส่ง บริษัทโทรคมนาคม ศูนย์ข้อมูล สิ่งอำนวยความสะดวกในการจัดเก็บข้อมูล และผู้ให้บริการลูกค้า ตัวแทน บริษัทที่เกี่ยวข้อง และ/หรือบุคคลภายนอกอื่นๆ (รวมเรียกว่า “ผู้ให้บริการบุคคลที่สาม”) ผู้ให้บริการบุคคลที่สามดังกล่าวจะประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในนามของ Graywind หรือเพื่อวัตถุประสงค์อย่างใดอย่างหนึ่งหรือหลายอย่างที่ระบุไว้ข้างต้น

 

ข้อมูลส่วนบุคคลจะถูกแชร์โดย Graywind เพื่อจัดหาหรือปรับปรุงผลิตภัณฑ์หรือบริการของเราเท่านั้น และจะไม่ถูกแบ่งปันเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาด

 

การเปิดเผยต่อผู้อื่น

 

Graywind อาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยไม่ได้รับความยินยอมเพิ่มเติมหากกฎหมายกำหนดหรืออนุญาตในกรณีต่อไปนี้:

 

 

 

กรณีที่จำเป็นต้องเปิดเผยหรือได้รับอนุญาตตามกฎหมายและ/หรือระเบียบข้อบังคับที่บังคับใช้

 

กรณีที่จำเป็นต้องเปิดเผยข้อมูลเพื่อตอบสนองต่อเหตุฉุกเฉินที่คุกคามชีวิต สุขภาพ หรือความปลอดภัยของบุคคลหรือบุคคลอื่น

 

กรณีที่จำเป็นต้องเปิดเผยข้อมูลเพื่อป้องกันอาชญากรรมหรือการดำเนินการทางกฎหมาย

 

กรณีที่วัตถุประสงค์ของการเปิดเผยดังกล่าวชัดเจนในผลประโยชน์ของแต่ละบุคคลและหากไม่สามารถได้รับความยินยอมได้ทันท่วงที

 

กรณีที่จำเป็นต้องเปิดเผยข้อมูลเพื่อการสืบสวนหรือการดำเนินการใดๆ

 

กรณีที่เปิดเผยต่อเจ้าหน้าที่ของหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายที่กำหนดเมื่อมีการจัดทำหนังสือมอบอำนาจลงนามโดยหัวหน้าหรือผู้อำนวยการหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายนั้นหรือบุคคลที่มีตำแหน่งใกล้เคียงกันรับรองว่าข้อมูลส่วนบุคคลนั้นจำเป็นสำหรับวัตถุประสงค์ หน้าที่หรือหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ และ/หรือ

 

กรณีที่เปิดเผยต่อหน่วยงานของรัฐและการเปิดเผยดังกล่าวมีความจำเป็นเพื่อประโยชน์สาธารณะ

 

ข้อมูลที่ไม่ต้องการความยินยอม

 

เราอาจแบ่งปันข้อมูลและสถิติที่ไม่เปิดเผยตัวในรูปแบบรวมกับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ เช่น กับผู้โฆษณาบนเว็บไซต์ของเรา หรือเราอาจบอกคู่ค้าทางธุรกิจของเราเกี่ยวกับจำนวนลูกค้าในกลุ่มประชากรบางกลุ่มที่ซื้อผลิตภัณฑ์บางอย่างหรือผู้ที่ทำธุรกรรมบางอย่าง .

 

เพื่อหลีกเลี่ยงข้อสงสัย ในกรณีที่เราได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้รวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยไม่ได้รับความยินยอมจากคุณ การอนุญาตที่ได้รับจากกฎหมายจะยังคงมีผลใช้บังคับต่อไป

 

การป้องกันความปลอดภัยของข้อมูล

 

เรามุ่งมั่นที่จะสร้างความมั่นใจว่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณปลอดภัย เพื่อป้องกันการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต การเปิดเผยหรือความเสี่ยงอื่นๆ ที่คล้ายคลึงกัน เราได้จัดทำขั้นตอนทางกายภาพ ทางอิเล็กทรอนิกส์ และการจัดการที่เหมาะสมเพื่อปกป้องและรักษาความปลอดภัยข้อมูลที่เรารวบรวม เราได้กำหนดขั้นตอนความปลอดภัยและมาตรการทางเทคนิคและองค์กรดังต่อไปนี้เพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ:

ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณถูกเก็บไว้ในเซิร์ฟเวอร์ที่ปลอดภัยซึ่งได้รับการคุ้มครองในสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีการควบคุม

 

ข้อมูลทั้งหมดที่บันทึกไว้ในส่วนแบ็คเอนด์จะถูกจำแนกออกเป็นระดับต่างๆ ตามความสำคัญและความละเอียดอ่อนของข้อมูล เช่น ข้อมูลมีข้อมูลส่วนบุคคลหรือไม่

 

ในศูนย์ข้อมูล คลัสเตอร์ที่มีข้อมูลที่ละเอียดอ่อนจะถูกจัดกลุ่มเข้าด้วยกันในโทโพโลยีเครือข่าย และจะถูกวางไว้ในห้องที่มีการป้องกันความปลอดภัยทางกายภาพเพิ่มเติม

 

ข้อมูลที่แลกเปลี่ยนระหว่างอุปกรณ์ Graywind และเซิร์ฟเวอร์จะถูกเข้ารหัสโดยใช้ Secure Sockets Layer (“SSL”)

 

มีกระบวนการยืนยันสองขั้นตอนที่เป็นตัวเลือกเมื่อผู้ใช้เข้าถึงบัญชี Graywind ของตน

 

มีการทบทวนแนวทางปฏิบัติในการเก็บรวบรวม จัดเก็บ และประมวลผลข้อมูลเป็นประจำ รวมถึงมาตรการความปลอดภัยทางกายภาพ เพื่อป้องกันการเข้าถึงระบบโดยไม่ได้รับอนุญาต

 

การเข้าถึงถูกจำกัดไว้สำหรับพนักงาน Graywind และผู้ให้บริการบุคคลที่สามที่ต้องการทราบว่าข้อมูลดังกล่าวเพื่อดำเนินการ และผู้ที่ต้องปฏิบัติตามภาระหน้าที่ในการรักษาความลับตามสัญญาที่เข้มงวด และอาจถูกลงโทษทางวินัยหรือถูกยกเลิกหากไม่ปฏิบัติตามภาระผูกพันดังกล่าว

 

นอกจากนี้ยังมีการควบคุมการเข้าถึงสำหรับคลัสเตอร์เซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดที่ใช้สำหรับการจัดเก็บและประมวลผลข้อมูลบนคลาวด์

 

ข้อมูลส่วนใหญ่ที่ใช้สำหรับผลิตภัณฑ์และ/หรือบริการของ Graywind จะถูกจัดเก็บไว้ในระบบจัดเก็บข้อมูล โดยใช้กลไกการควบคุมการเข้าถึงตามกลุ่มคอลัมน์ พนักงาน Graywind จะได้รับอนุญาตให้เข้าถึงเฉพาะกลุ่มคอลัมน์ข้อมูลที่พวกเขาได้รับอนุญาตให้เข้าถึงเท่านั้น

 

โปรดทราบว่าสำหรับข้างต้น Graywind อาจใช้สิ่งอำนวยความสะดวกในต่างประเทศที่ดำเนินการและควบคุมโดย Graywind เพื่อประมวลผลหรือสำรองข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ปัจจุบัน Graywind มีศูนย์ข้อมูลอยู่ในปักกิ่งและสิงคโปร์ ด้วยเหตุนี้ เราอาจถ่ายโอนและจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่หน่วยงานในต่างประเทศของเรา อย่างไรก็ตาม การดำเนินการนี้ไม่ได้เปลี่ยนแปลงคำมั่นสัญญาใดๆ ของเราในการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

 

ความปลอดภัยของข้อมูลเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับเรา เราจะดำเนินการตามขั้นตอนที่เป็นไปได้ทั้งหมดเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ด้วยมาตรการป้องกันของเราข้างต้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งการจัดเก็บและการส่งที่เข้ารหัส ข้อมูลของคุณมีความปลอดภัยเท่าที่ควร รายละเอียดบางอย่างของข้อมูลที่เข้ารหัสไม่สามารถเข้าถึงได้โดยใครก็ตามยกเว้นคุณ

 

 

 

เมื่อนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้มีผลบังคับใช้

 

นโยบายความเป็นส่วนตัวของเราไม่มีผลกับผลิตภัณฑ์และบริการที่นำเสนอโดยบุคคลที่สาม ผลิตภัณฑ์และบริการของ Graywind อาจรวมถึงผลิตภัณฑ์หรือบริการของบุคคลที่สาม เมื่อคุณใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการดังกล่าว พวกเขาอาจเก็บรวบรวมข้อมูลของคุณด้วย ด้วยเหตุผลนี้ เราขอแนะนำให้คุณอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของบุคคลที่สาม เนื่องจากคุณได้ใช้เวลาในการอ่านนโยบายของเรา เราไม่รับผิดชอบและไม่สามารถควบคุมวิธีที่บุคคลที่สามใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่พวกเขารวบรวมจากคุณ นโยบายความเป็นส่วนตัวของเราไม่มีผลกับไซต์อื่น ๆ ที่เชื่อมโยงจากบริการของเรา

 

 

 

ผู้เยาว์

 

เราถือเป็นความรับผิดชอบของผู้ปกครองในการติดตามการใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของเราของบุตรหลาน อย่างไรก็ตาม เป็นนโยบายของเราที่จะไม่ต้องการข้อมูลส่วนบุคคลจากผู้เยาว์หรือเสนอให้ส่งสื่อส่งเสริมการขายใด ๆ ไปยังบุคคลในหมวดหมู่นั้น Graywind ไม่ได้แสวงหาหรือตั้งใจที่จะรับข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ จากผู้เยาว์ หากพ่อแม่หรือผู้ปกครองมีเหตุผลที่จะเชื่อได้ว่าผู้เยาว์ได้ให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่ Graywind โดยไม่ได้รับความยินยอมล่วงหน้า โปรดติดต่อเราเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลส่วนบุคคลจะถูกลบออกและยกเลิกการสมัครใช้บริการ Graywind ที่เกี่ยวข้องใดๆ

 

 

 

การปรับปรุงนโยบายความเป็นส่วนตัว

 

เรารักษานโยบายความเป็นส่วนตัวของเราภายใต้การตรวจสอบเป็นประจำ หากเราเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัว เราจะโพสต์การเปลี่ยนแปลงบนเว็บไซต์ Graywind ทั้งหมด เพื่อที่คุณจะได้รับทราบข้อมูลที่เรารวบรวมและวิธีที่เราใช้งาน การเปลี่ยนแปลงดังกล่าวในนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราจะมีผลบังคับใช้ตั้งแต่เวลาที่เราโพสต์บนเว็บไซต์ Graywind การใช้ผลิตภัณฑ์และบริการอย่างต่อเนื่องของคุณบนเว็บไซต์ โทรศัพท์มือถือ และ/หรืออุปกรณ์อื่น ๆ จะถือเป็นการยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวที่อัปเดต เราจะขอความยินยอมใหม่จากคุณก่อนที่เราจะรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลเพิ่มเติมจากคุณ หรือเมื่อเราต้องการใช้หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ใหม่

You have successfully subscribed!
This email has been registered